Select Your Style

Choose View Style

 • Full
 • Boxed

Choose Colour style

 • skyblue
 • green
 • blue
 • coral
 • cyan
 • eggplant
 • pink
 • slateblue
 • gold
 • red

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TÂN DÂN: HƯỞNG ỨNG NGÀY QUỐC TẾ ĐIỀU DƯỠNG 12/05/2023

Ngày 12/5 – Ngày Quốc tế Điều dưỡng hằng năm được tổ chức vào ngày sinh của bà Florence Nightingale – người khai sinh Ngành điều dưỡng. Đây là dịp nhằm tưởng nhớ những cống hiến to lớn của bà đối với việc hình thành và phát triển của ngành điều dưỡng hiện đại cũng như ghi nhận, tôn vinh của xã hội về vai trò của người điều dưỡng trong chăm sóc con người, đặc biệt là chăm sóc người bệnh.
Sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân là một nhiệm vụ vô cùng cao cả và thiêng liêng.  Để hoàn thành nhiệm vụ đó, từ Bác sĩ đến những người Điều dưỡng,  Hộ sinh, Kỹ thuật viên và các Phòng chức năng khác… phải cùng chung tay góp sức để tạo nên giá trị không chỉ trong khám, điều trị, chăm sóc mà còn là Dịch vụ Y tế đáp ứng nhu cầu sức khỏe của mỗi người.

Chiều ngày 12/05 vừa qua, Bệnh viện Đa khoa Tân Dân tổ chức buổi lễ chào mừng ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5 ghi nhận những sự đóng góp to lớn của người điều dưỡng trong chăm sóc người bệnh.

Với sự tham gia của Bác sĩ CKI. Phạm Văn Túc – Chủ tịch Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo cùng toàn thể các Bác sĩ, Điều dưỡng, KTV, Nữ hộ sinh,… của Bệnh viện Đa khoa Tân Dân.

Bắt đầu buổi meeting, Cử nhân Điều dưỡng Ngô Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Đa khoa Tân Dân khai mạc và giới thiệu các Đại biểu tham dự chương trình.

Sau đó, Cử nhân Điều dưỡng Nguyễn Thị Hải – Trưởng phòng Điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa Tân Dân đọc diễn văn chào mừng ngày 12/05.

Là những người trực tiếp chăm sóc người bệnh tại các khoa lâm sàng, Cử nhân Điều dưỡng Trần Thị Bích Liên – thay mặt cho đội ngũ Điều dưỡng, y sĩ, KTV, nữ hộ sinh Bệnh viện Đa khoa Tân Dân có một số ý kiến.

Bác sĩ CKI, CT HĐQT Phạm Văn Túc cho biết: “Thông điệp ngày Quốc tế điều dưỡng năm 2023 là “Our Nurses – Our Future: Điều dưỡng chúng ta – Tương lai của chúng ta”. Tương lai ở đây chính là sự tôn trọng giá trị, đầu tư và bảo vệ người điều dưỡng”, cùng với đó Bác sĩ Túc cũng đã gửi lời cảm ơn sự cống hiến của người điều dưỡng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân của bệnh viện và đưa bệnh viện ngày càng phát triển. Ông cũng đánh giá rất cao sự nỗ lực, hết lòng vì người bệnh của đội ngũ điều dưỡng bệnh viện (nhất là thời gian phục vụ chống đại dịch Covid-19). Bác sĩ Túc đã nhấn mạnh: ngoài thời gian được các bác sĩ thăm khám và kê đơn điều trị, hầu hết thời gian còn lại, điều dưỡng chính là người trực tiếp chăm lo, phục vụ nhu cầu cơ bản của người bệnh.

Để đáp lại những trân trọng từ Ban giám đốc Bệnh viện, Trưởng phòng Điều dưỡng Nguyễn Thị Hải cũng đã đại diện cho toàn thể điều dưỡng Bệnh viện phát biểu thể hiện quyết tâm cống hiến và thắp sáng ngọn lửa đam mê với nghề.

Trong buổi lễ, để ghi nhận công lao đóng góp của các Điều dưỡng, Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng tổ chức khen thưởng 5 Điều dưỡng có thành tích xuất sắc trong quá trình điều trị và chăm sóc người bệnh. (CN Trần Thị Bích Liên – Khoa YHCT-PHCN, CN Hoàng Minh Tiến – Khoa Cận lâm sàng, CN Nguyễn Thị Hồng – Khoa Nội-Nhi, CN Đào Thị Mai – Khoa Khám bệnh, ĐD Nguyễn Văn Thắng – Khoa Ngoại-Sản-GMHS)

Bác sĩ Túc chụp hình lưu niệm cùng các Điều dưỡng, nữ hộ sinh, KTV,…

Nhân ngày Quốc tế Điều dưỡng, BVĐK Tân Dân muốn dành cho những người làm nghề lời chúc mừng, lời tri ân sâu sắc nhất cho những hy sinh thầm lặng của họ.

Một số hình ảnh tại sự kiện: 

    

 

Categories : HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon