Select Your Style

• gold
  • red

BLĐ BVĐK Tân Dân chúc Tết Giáp Thìn 2024

Sáng ngày 15/02/2024 (tức Mùng 6 Tết) Chủ tịch HĐQT Bs. Phạm Văn Túc cùng Ban Giám đốc BVĐK Tân Dân đã tổ chức đoàn đi thăm hỏi, chúc Tết cán bộ, nhân viên tại các khoa, phòng và người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện, tận tay mừng lì xì và lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, hạnh phúc đến toàn thể mọi người. Mang không khí của Tết cổ truyền và hương vị mùa Xuân đến từng khoa, phòng và buồng bệnh.

Thời tiết Bắc Giang những ngày Tết lạnh, nhưng với sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện khiến toàn thể cán bộ nhân viên và người bệnh đang điều trị tại bệnh viện cảm thấy ấm áp, bình an và tràn ngập tình yêu thương.

Năm 2023, Bệnh viện Đa khoa Tân Dân đã thực hiện sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người dân bằng cả trái tim với kinh nghiệm, chuyên môn và y đức – mang đến sự hài lòng của người bệnh điều trị tại Bệnh viện. Bệnh viện cũng vô cùng cảm kích và biết ơn khi nhận được sự tin tưởng của mọi người.

Ban lãnh đạo bệnh viện cũng mong muốn trong năm mới, toàn thể cán bộ, nhân viên tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, cố gắng phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Bệnh viện Đa khoa Tân Dân  ngày càng phát triển.

Năm mới Giáp Thìn 2024, Bệnh viện Đa khoa Tân Dân kính chúc toàn thể mọi người sức khỏe dồi dào, nhiều niềm vui và hạnh phúc. Một năm mới bình an!

Một số hình ảnh khác:

Categories : HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN