Select Your Style

• slateblue
  • gold
  • red

BVĐK TÂN DÂN CẢM ƠN TỚI QUÝ CƠ QUAN BAN NGÀNH VÀ ĐỐI TÁC ĐÃ CHÚC MỪNG NGÀY 27/02

Bệnh viện Đa khoa Tân Dân cảm ơn những lời chúc mừng và điện hoa của các Ban, Ngành, đoàn thể cùng các cơ quan nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2024).
Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã gửi thư chúc mừng các y bác sĩ với căn dặn “Lương y như từ mẫu”, cho đến nay lời dạy của Người vẫn nguyên giá trị. Vì sức khỏe, tính mạng người dân, các y bác sĩ trên mọi miền đất nước luôn hy sinh thầm lặng với lòng nhiệt huyết, yêu nghề và trình độ chuyên môn cao. Bệnh viện Đa khoa Tân Dân vinh dự được đóng góp phần nhỏ trong công cuộc chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Sự tri ân của quý Cơ quan, Ban ngành và cả xã hội dành cho ngành y tế nói chung và đội ngũ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Tân Dân nói riêng là món quà vô cùng ý nghĩa và quý báu. Với tập thể cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Tân Dân, chúng tôi trân quý và coi đây là nguồn động viên to lớn để chúng tôi tiếp tục cống hiến vì sứ mệnh phục vụ sức khỏe cộng đồng.
Một số hình ảnh khác:

Categories : HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN