Select Your Style

• slateblue
  • gold
  • red

LỄ KỶ NIỆM 69 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/2/1955 – 27/2/2024)

Chiều ngày 27/2/2024, Bệnh viện Đa khoa Tân Dân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024). Buổi lễ có sự tham dự của Chủ tịch HĐQT, Ban Giám đốc bệnh viện cùng lãnh đạo, cán bộ, nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện.

Phát biểu tại buổi lễ, BS Phạm Văn Túc – Chủ tịch HĐQT đã chia sẻ: “Ngày 27/02 là một ngày vô cùng ý nghĩa với rất nhiều sự chúc mừng đến từ các cơ quan chính quyền, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân… Đó là một niềm vinh dự, xúc động và tự hào của các y, bác sĩ và những người đang làm việc trong ngành y tế khi những sự đóng góp cho ngành được công nhận. BVĐK Tân Dân sẽ cùng nhau đoàn kết, vượt qua các khó khăn và đưa bệnh viện phát triển, tiến lên, đáp ứng về niềm tin của người bệnh, người nhà người bệnh trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân”.

Trong không khí toàn ngành y tế phấn khởi kỷ niệm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, lễ kỷ niệm được tổ chức là dịp để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển Bệnh viện Đa khoa Tân Dân. Cũng là một ngày để mỗi cán bộ y tế nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của nghề thầy thuốc cao quý, tiếp tục phát huy niềm tự hào và truyền thống của ngành, luôn giữ vững phẩm chất cao đẹp của người thầy thuốc như xã hội đã tôn vinh, luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để đạt thêm nhiều thành tựu trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng ngày 27/02

Một số hình ảnh khác trong buổi meeting:

Categories : HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN

Trả lời