Select Your Style

Choose View Style

 • Full
 • Boxed

Choose Colour style

 • skyblue
 • green
 • blue
 • coral
 • cyan
 • eggplant
 • pink
 • slateblue
 • gold
 • red

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

What We Offer

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

ĐẶT LỊCH HẸN

Giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi, để người bệnh chủ động về thời gian của mình, không phải mất nhiều thời gian vào những thủ tục rườm rà

Đọc thêm
CÁC GÓI KHÁM TẦM SOÁT UNG THƯ

Sàng lọc ung thư với độ chính xác cao (gói khám bao gồm chụp CT, nội soi dạ dày, đại tràng, vv…), đồng thời phát hiện một số bất thường về sức khỏe như mỡ máu, huyết áp cao, đánh giá chức năng gan thận, vv…

Đọc thêm
KHÁM SỨC KHỎE DOANH NGHIỆP

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CỦA DOANH NGHIỆP!

Đọc thêm
Phòng Khám Tai Mũi - Họng Services

Phòng khám tai, mũi, họng cung cấp dịch vụ chẩn đoán và điều trị bệnh và các tình trạng liên quan đến tai, mũi và họng ở cả trẻ em và người lớn. Các dịch vụ đa dạng từ tư vấn đến phẫu thuật phức tạp đòi hỏi chuyên môn của các bác sĩ tai mũi họng, chuyên gia thính học, chuyên gia bệnh học lời nói-ngôn ngữ và chuyên gia y tế được huấn luyện đặc biệt để chăm sóc bệnh nhân bị các vấn đề về tai, mũi và họng.

Khoa Xét Nghiệm Services

Khoa Xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Tân Dân là trung tâm xét nghiệm đồng bộ với đầy đủ các lĩnh vực: sinh hóa – miễn dịch, huyết học – truyền máu, miễn dịch, vi sinh – sinh học phân tử và giải phẫu bệnh, đảm bảo đạt tiêu chuẩn cao xét nghiệm thường qui.

Khoa xét nghiệm – Bệnh viện Đa khoa Tân Dân quy tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, có kinh nghiệm công tác tại nhiều bệnh viện lớn trên cả nước.

Khoa Mắt Services

Xin hân hạnh đón chào quý khách hàng!

Khoa Mắt chúng tôi gồm các bác sĩ chuyên khoa Mắt, kỹ thuật viên Khúc xạ, Điều dưỡng và nhân viên phục vụ, cung cấp dịch vụ khám và điều trị toàn diện các loại bệnh về mắt và sẵn sàng tư vấn các vấn đề liên quan tới bệnh mắt.

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức về Mắt, cùng với trang thiết bị hiện đại bảo đảm mang đến cho quí khách sự phục vụ toàn diện, chính xác, tận tâm và hiệu quả đặc biệt các dịch vụ tư vấn, chẩn đoán và điều trị các rối loạn về mắt cũng như các vấn đề liên quan thị lực bao gồm:

Khám và chẩn đoán, hỗ trợ điều trị bệnh mắt: Đục thủy tinh thể , Glaucoma; Các bệnh phần trước nhãn cầu, bệnh mi mắt, bệnh lý bề mặt nhãn cầu (e.g khô mắt…) ; bệnh giác mạc, kết mạc…

Tầm soát các bệnh đáy mắt do tiểu đường trên các bệnh nhân Tiểu đường.

Phối hợp với các bác sĩ chuyên khoa khác để hội chẩn, phối hợp điều trị toàn diện cho bệnh nhân.

Tư vân và giáo dục cho bệnh nhân hiểu về tình trạng bệnh tật của mình.

Khoa Răng Hàm Mặt Services

Đội ngũ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức nha khoa, cùng với trang thiết bị hiện đại (Đèn trám răng Halogen phục vụ cho dịch vụ trám răng thẩm mỹ; Máy cạo vôi Siêu âm; Máy X-Quang nha khoa …) bảo đảm mang đến cho quí khách sự phục vụ toàn diện, chính xác, tận tâm và hiệu quả trong các dịch vụ sau:

Khám phát hiện các tổn thương mô răng và nướu răng, bệnh lý răng hàm mặt

Cạo vôi- đánh bóng răng

Điều trị nha chu

Trám răng thẩm mỹ

Chữa tuỷ răng - nội nha

Phục hình cố định: mão răng, cầu răng, mặt dán sứ

Phục hình tháo lắp bán hàm/ toàn hàm

Nhổ răng

Da Liễu Services

Đối với các nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam, đặc biệt là môi trường ô nhiễm bây giờ là nguyên nhân gây ra một số bệnh da như Viêm dị ứng da, Chàm, Nấm, Mụn trứng cá …làm ảnh hưởng đến sức khỏe, thẩm mỹ, gây thiếu tư tin trong giao tiếp.

Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, luôn cập nhật kiến thức về Da liễu , cùng với trang thiết bị hiện đại bảo đảm mang đến cho quí khách sự phục vụ toàn diện, chính xác, tận tâm và hiệu quả các rối loạn ngoài da và niêm mạc.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

Bệnh do các tác nhân vi khuẩn và nhiễm trùng như Mụn trứng cá, Chàm, Vẩy nến, Zona, Herpes, Nấm da, điều trị các u do virus có khả năng lan rông và lây nhiễm…

Bệnh do rối loạn tự miễn dịch và dị ứng như Viêm da dị ứng, Chàm…

Bệnh sắc tố và rối loạn dinh dưỡng da như xóa tàn nhang, nốt ruồi, và các u lành tính có ảnh hưởng đến thẩm mỹ da, loại bỏ các tổn thương có thể gây ung thư da…

Bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Khoa Chuẩn Đoán Hình Ảnh Services

Cũng như với các dòng máy siêu âm GE của Mỹ, phòng khám cũng trang bị máy XQ tiên tiến của Mỹ như máy XQ nhũ HOLOGIC, XQ kỹ thuật số UNIVERSAL cùng CR FUJIFILM của Nhật.

Bệnh nhân chụp XQ khi có chỉ định của Bác Sỹ, khi tầm soát bệnh, khi khám sức khỏe định kỳ hay tuyển dụng...là kỹ thuật chẩn đoán phổ biến và giữ vai trò quan trọng trong chăm sóc sức khỏe ban đầu. Cung cấp các dịch vụ XQ kỹ thuật số gồm:

• Chụp XQ kỹ thuật số phổi

• Chụp XQ kỹ thuật số sọ não

• Chụp XQ kỹ thuật số xoang

• Chụp XQ kỹ thuật số cột sống

• Chụp XQ kỹ thuật số bụng

• Chụp XQ kỹ thuật số khớp

icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon